Home / Cừ Larsen / Báo giá thi công ép và nhổ cừ Larsen tại Đà Nẵng

Báo giá thi công ép và nhổ cừ Larsen tại Đà Nẵng

1.  Báo giá thi công ép và nhổ cừ Larsen tại Đà Nẵng

 • Chúng tôi nhận thi công đóng, nhổ cọc cừ Larsen tại Đà Nẵng và ác khu vực lân cận phục vụ cho các công trình cầu, đường, cảng, bờ kè,…
 • Phương tiện hiện đại, thi công chuyên nghiệp. Có bán, cho thuê cừ Larsen, thép tấm, thép hình, tôn chống lầy,…các loại. Nhận gia công sắt thép theo yêu cầu công trình. Có nhận nhổ cừ cọc thủ công đối với mặt bằng hẹp.

cừ larsen đà nẵng

2.  Ép cừ Larsen tại Đà Nẵng

 • Nhận chống vách đào tầng hầm, phá dỡ công trình, nhận thi công nhà kết cấu thép, cho thuê máy phát điện để ép cọc ép cừ, nhận cẩu vận chuyển hàng hóa (3,5 tấn – 24 tấn “3 chân, 4 chân”).
 • Nhận xử lý nền móng công trình dân dụng và công nghiệp, xử lý nghiêng lún, di dời công trình, Khoan mồi, khoan dẫn, khoan rút đất phục vụ ép cọc chống rạn nứt…
 • Nhận sản xuất cung ứng và ép cọc bê tông cốt thép các loại (200×200; 250×250; 300×300; 350×350; 400×400) cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.
 • Với phương châm “Uy Tín – Sáng tạo – Thành công”, đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp, tay nghề cao, được đào tạo bài bản chính quy & dày dạn kinh nghiệm, thao tác máy móc nhanh nhẹn, đã thi công rất nhiều các công trình xây dựng lớn nhỏ. Đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ & chất lượng đề ra của Quý khách hàng.

3.  Cho thuê cừ Larsen tại Đà Nẵng

 • Hiện Công ty đang sở hữu trên 5000 tấn cừ thép larssen để thi công và cho thuê. Toàn bộ số cừ thép của công ty luôn đảm bảo chất lượng luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Hằng quý, chúng tôi lên kế hoạch kiểm tra toàn bộ, những cây cừ thép không đảm bảo chất lượng hoặc không đủ chiều dài sẽ được thanh lý và thay vào đó là cừ mới để luôn bảo đảm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Công ty chúng tôi có một nhóm kỹ sư chuyên thiết kế để đưa ra các giải pháp an toàn trong thi công các công trình ngầm hoặc nền móng cho các công trình nhà cao tầng, các công trình cầu đường bộ. Với công nghệ sử dụng cọc ván thép (cừ thép larssen) kết hợp với hệ khung giằng, chống, chúng tôi đã thực hiện được các công trình ngầm ở độ sâu trên 10 mét và thi công trên khu vực đất yếu

4 . Đóng và nhổ cừ Larsen Đà Nẵng

 • Với thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên thi công Đóng và nhổ Cừ tại thành phố Đà Nẵng và các khu vực lân cận sẽ đem lại sự hài lòng cho quí khách hàng
 • Là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực khoan dẫn, thi công và xử lý nền móng công trình.
 • Công ty sẽ huy động đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm với sự cố vấn của các chuyên gia đầu ngành về xử lý nền móng của Việt Nam cùng đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề để thực hiện công trình đảm bảo tiến độ và chất lượng cao nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ tư vấn và báo giá: 0905 488 028

About Ép Cừ Larsen Đà Nẵng

Check Also

thi công ép cọc cừ larsen đà nẵng

Thi công cọc cừ Larsen tại Đà Nẵng Chuyên nghiệp Giá rẻ

Thi công cọc cừ Larsen tại Đà Nẵng Chuyên nghiệp Giá rẻ Điện thoại : …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *