Home / Tin Tức / Tìm hiểu Cừ Larsen là gì

Tìm hiểu Cừ Larsen là gì

Cừ larsen hay còn gọi là cọc ván thép là hệ thống cọc thép và văng chống giúp đảm bảo công trình chống sụt lún khi thi công các công trình có độ sâu lớn. Đảm bảo an toàn thi công cho các công trình lân cận.

Điện thoại tư vấn và báo giá : 0905 488 028

ép cừ larsen tại đà nẵng

Ép cừ Larsen là gì ?

Ép cừ larsen là biện pháp xử lý nền móng được ứng dụng trong xây dựng cao ốc, cầu đường, bến tàu, các dự án gia cố chống lũ lụt, động đất…
Trong lĩnh vực xử lý nền móng, cừ larsen là một sản phẩm rất phổ biến tuy nhiên thuật ngữ cừ larsen (cọc ván thép) là gì? Chúng tôi xin giới thiệu cụ thể hơn về định nghĩa sản phẩm này:

Lịch sử hình thành cừ Larsen

Vào năm 1902, các khớp nối liên kết cho loại cừ tiết diện chữ U được sáng chế bởi Ông Tryggve LARSSEN là kỷ sư trưởng của hạt Bremen người Đức. Ngày 25/12/1906, kiểu khớp nối liên kết ấy được đăng ký bản quyền số US839608A với tên gọi LARSSEN SHEET PILING.

 

Tường chắn cừ larsen có tác dụng chủ yếu chắn đất và chắn nước. Cừ larsen đa dạng về chủng loại và kích thước phục vụ nhiều mục đích khác nhau.

Quy trình sản xuất thép cọc cừ larsen

 

  • Thép được tinh luyện qua một quy trình công nghệ cao
  • Đúc thép thành phôi
  • Nung chảy phôi và tạo hình sản phẩm cừ larsen.

Với tính ứng dụng cao, hiện nay hầu hết công trình xây dựng đều áp dụng kỹ thuật xử lý nền móng với cừ larsen. Mời quý khách hàng tham khảo báo giá cừ larsen của chúng tôi.

About Ép Cừ Larsen Đà Nẵng

Check Also

thi công cừ larsen ép tĩnh

Các biện pháp thi công ép cừ Larsen

Ép cừ Larsen với 2 biện pháp: – Thi công búa rung – Thi công …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *