Home / Báo Giá Cừ Larsen: Thi Công Và Cho Thuê Cừ Larsen

Báo Giá Cừ Larsen: Thi Công Và Cho Thuê Cừ Larsen

Báo giá cừ larsen – Các dịch vụ ép, nhổ cừ larsen. Cho thuê cừ larsen mọi kích thước với chi phí tối ưu cho mọi công trình.

Sử dụng các biện pháp thi công cừ larsen hiện đại – an toàn, đội ngũ thi công kinh nghiệm với các công trình lớn, độ khó cao. Xử lý nền móng chất lượng với mọi địa chất cho phép công trình xây dựng, đảm bảo 100% đạt tiến độ công trình. 

ép cừ larsen tại đà nẵng

1. Bảng Báo Giá Cừ Larsen (Bao Gồm VAT)

STT Nội dung Đơn giá Đơn vị tính
1 Cho thuê Cừ Larsen IV 1.100 – 1.600 vnđ mét/ngày
2 Thi công Cừ Larsen 70.000 – 100.000 vnđ mét
  • Bảng giá đã bao gồm phí nhân công, thiết bị thi công, không bao gồm phí vận chuyển.
  • Sau khi khảo sát địa chất, xác định khối lượng thi công. Chúng tôi sẽ cùng Khách Hàng xem xét chốtbáo giá cừ larsen (giá thuê cừ larsen) cho Hợp đồng của công trình.

2. Nên Thuê Cừ Larsen và Sử Dụng Dịch Vụ Theo Báo Giá Cừ Larsen Ở Đâu?

   Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý nền móng, cho thuê cừ larsen trên thị trường với báo giá cừ larsen giá rẻ. Tuy nhiên với xử lý nền móng, giá rẻ không phải là yếu tố tiên quyết để lựa chọn một đơn vị thi công. Nhà thầu cần chú trọng quan tâm đến năng lực của đơn vị cung cấp dịch vụ. Kinh nghiệm thi công của đơn vị đó để từ đó lựa chọn một nhà thầu phù hợp với quy mô, độ khó của công trình.

   Vậy nên nhà thầu cần lựa chọn một đơn vị thi công có năng lực và kinh nghiệm, để xử lý công trình cùng với đó là một mức báo giá cừ larsen hợp lý.

3.  Dịch vụ báo giá cừ Larsen

   Chúng tôi là đội ngũ thi công có rất nhiều kinh nghiệm thi công trên đa dạng nền địa chất với các công trình cảng biển, kè sông, tầng hầm. Với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý nền móng.Chúng tôi là một trong những đơn vị thi công xử lý nền móng hàng đầu tại Việt Nam.

   Với nguồn lực tài chính đảm bảo, số lượng cừ larsen sẵn sàng đáp ứng các dự án lớn. Vì vậy Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ thi công cam kết với chất lượng đảm bảo và an toàn thi công cao nhất.

   Bên cạnh đó là một mức báo giá cừ larsen hợp lý chỉ 1.100 – 1.600 đ/mét/ngày. Báo giá chính xác cho từng dự án được đưa ra dựa trên số lượng cừ, tính chất địa chất, yêu cầu thời gian thi công và sự thỏa thuận giữa hai bên.

4. Liên hệ báo giá Cừ Larsen Tại Đà Nẵng

Hiện nay, Chúng tôi đang có rất nhiều dự án thi công cừ trên khắp miền Bắc và Miền Trung. Tiêu biểu các công trình tại Đà Nẵng với các công trình kè sông, xây dựng nhà cao tầng. Chúng tôi đang cho thuê cừ larsen tại một số công trình lớn.

+ Ép Cọc cừ bằng máy ép tĩnh

+ Các biện pháp thi công Cừ Larsen

Mời quý khách liên hệ số điện thoại 0905 488 028 để được tư vấn cụ thể về dịch vụ ép cọc Cừ Larsen.