Home / Giới Thiệu

Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH DVTM-XD PHƯƠNG LÊ TRẦN được thành lập tháng 1/2008 với chức năng chính là thi công ép cọc cừ Larsen, Cừ C, hệ giằng chống & cho thuê máy móc thiết bị phục vụ công trình.

Với năng lực máy, thiết bị thi công hiện đại và đội ngũ cán bộ, kỹ sư chuyên nghiệp Công ty Nền móng Thăng Long  đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ kéo dài từ Bắc vào Nam, các dự án từ chung cư cao tầng; khu công nghiệp; các dự án thủy lợi,…..Sau gần 10 năm hoạt động, công ty đã tích lũy được bề dày kinh nghiệm, đã đưa ra được rất nhiều biện pháp thi công tiên tiến về lĩnh vực cọc cừ larsen, hệ giằng chống, tư vấn ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng. Với phong cách chuyên nghiệp, nghiêm túc, thái độ cầu thị cùng với niềm đam mê, sự nhiệt tình chân thành, Công ty chúng tôi rất vinh dự khi được làm đối tác thân thiết của rất nhiều khách hàng từ các tập đoàn lớn trong nước, nước ngoài hay những khách hàng là Công ty vừa và nhỏ.
Với năng lực máy móc thiết bị được nhập thường xuyên từ Nhật Bản; Hàn Quốc; Đức và Trung Quốc. Công Ty luôn mong muốn đóng góp một phần nhỏ vào ngành công nghiệp xây dựng trong nước.
Dịch vụ chính của Công ty:
1. Cho thuê & Thi công cọc cừ larsen;
2. Cho thuê &Thi công hệ giằng chống;
3. Bán & Cho thuê máy ép cừ (máy tĩnh và búa rung);
4. Bán & cho thuê máy cẩu các loại;
5. Bán & cho thuê máy phát điện các loại;
6. Bán & cho thuê máy xối nước phục vụ thi công các loại;
7. Chuyên bán cừ mới các loại;
8. Chuyên mua bán & cho thuê cừ đã qua sử dụng các loại.
Sứ mệnh:
– Đối tác hỗ trợ cho sự thành công của khách hàng;
– Nền móng vững bước công trình.
Tầm nhìn:
– Phát triển bền vững.
– Tạo niềm tin tuyệt đối với khách hàng.
Giá trị cốt lõi:
– Sáng tạo để đôi bên cùng có lợi;
– Tạo lợi ích tốt nhất cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất có thể.